Trang chủ / Tin Tức / Tập đoàn BMG chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13 /10 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tập đoàn BMG chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13 /10 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 11/10, Tập đoàn BMG long trọng tổ chức Chương trình chào mừng kỉ niệm nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tháng 10 mang ý nghĩa đặc biệt trong năm, kỉ niệm hai ngày quan trọng là ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10)  và ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Trong thư gửi cho giới công – thương (doanh nhân, doanh nghiệp ngày nay) Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh nhấn mạnh: “Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới công – thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế, tài chính vững vàng và thịnh vượng”. Ngày nay, trong nền kinh tế hội nhập, doanh nhân được thừa nhận có một vai trò quan trọng trong sự phát triển của đất nước.


Trải qua các thời kỳ cách mạng, người phụ nữ dần khẳng định vị trí, vai trò của mình. Bác Hồ từng nói: “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”.Trong công cuộc đổi mới đất nước, những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam lại được tiếp tục khẳng định và phát huy mạnh mẽ. Các tầng lớp phụ nữ luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, tích cực thi đua, nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh, xây dựng gia đình hạnh phúc, đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước.


Hiểu được ý nghĩa quan trọng đó, Công đoàn kết hợp Phòng HCNS Tập đoàn BMG tổ chức chương trình tri ân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).


Tham dự chương trình có : TS. Trần Đức Hạnh, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn; Bà Trần Thị Tuyết, Phó TGĐ Tài chính Tập đoàn; GS.TS Nguyễn Quang Tuyên, Phó TGĐ KH-CN Tập đoàn cùng các cấp quản lý và hơn 1000 CBCNV Tập đoàn.

T.S Trần Đức Hạnh, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Trần Đức Hạnh, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn bày tỏ lòng tri ân sâu sắc, chúc các doanh nhân ngày càng nâng cao trình độ quản lý, kinh doanh đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển chung của Tập đoàn và đặc biệt chúc các chị, em phụ nữ trong Tập đoàn ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, thành công và hạnh phúc.

Th.S Đỗ Tất Đạt, Phó TGĐ Tập đoàn phát biểu chúc mừng và khai tiệc
T.S Trần Đức Hạnh, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn tặng hoa và chụp ảnh kỉ niệm cùng các doanh nhân
BLĐ tặng quà và chụp ảnh kỉ niệm cùng các nữ CBCNV

Nguồn: Công ty Cổ phần Marphavet

About thuylanh

Xem lại

Cung cấp, kinh doanh thịt nhiễm dịch tả lợn châu Phi có thể phải ngồi tù tới 20 năm

Vừa qua, CQĐT – CAT Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án …

Còn trục lợi, dịch còn lan nhanh

Trên 1,5 triệu con lợn nhiễm bệnh phải tiêu hủy, chiếm 5% tổng đàn lợn …

12 dây chuyền Marphavet đạt tiêu chuẩn tổ chức y tế thế giới GMP/WHO

12 DÂY CHUYỀN ĐẠT TIÊU CHUẨN TỔ CHỨC Y TẾ THẾ GIỚI GMP/WHO * 4 …

Dịch tả lợn Châu Phi: “Vỡ trận” do thiếu nhân lực hay do chủ quan?

Đã hơn 3 tháng kể từ khi dịch tả lợn châu Phi xâm nhiễm vào …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *