Trang chủ / Tin Tức / Hội nghị ra mắt sản phẩm mới 2017 tại Sầm Sơn

Hội nghị ra mắt sản phẩm mới 2017 tại Sầm Sơn

Hưởng ứng tháng phát động, nghiên cứu, cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm Tập đoàn, ngày 26/08/2017, Công ty CP Nanovet long trọng tổ chức “Hội nghị ra mắt sản phẩm mới năm 2017” tại khách sạn Mường Thanh – Thanh Hóa. Hội nghị là một trong số các hoạt động nổi bật nằm trong lịch trình tour Tham quan nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Hà Nam –  du lịch Sầm Sơn (3 ngày, 2 đêm) của hơn 600 Quý đại lý, Quý khách hàng là các chủ trang trại, gia trại lớn khu vực Miền Bắc, Bắc Trung Bộ.

Hội nghị ra mắt sản phẩm mới 2017 tại Sầm Sơn của công ty nanovet
Quý khách hàng tham quan nhà máy tại Hà Nam và chụp ảnh lưu niệm cùng BLĐ Công ty Nanovet, Nanofeed
Quý khách hàng tham quan khu vực sản xuất Thức ăn chăn nuôi Nanofeed
Quý khách hàng tham quan khu vực sản xuất Thức ăn chăn nuôi Nanofeed

Tới tham dự hội nghị có: TS Trần Đức Hạnh – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn; Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn; Giám đốc các công ty thành viên, Trưởng, Phó các phòng ban và tập thể CBCBCNV của Tập đoàn cùng hơn 600 Quý khách hàng.

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc mở đầu chương trình
Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc mở đầu chương trình
Ông Lưu Đình Tiến - GĐKD Tập đoàn triển khai các chương trình của Tập đoàn trong quý 3 - 2017
Ông Lưu Đình Tiến – GĐKD Tập đoàn triển khai các chương trình của Tập đoàn trong quý 3 – 2017

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt BLĐ Tập đoàn; Ông Lưu Đình Tiến – GĐKD chúc mừng và biểu dương những thành tích mà Công ty Nanovet đã và đang đạt được trong thời gian qua. Đồng thời triển khai các chính sách mới cho Quý khách hàng trong quý 3 năm 2017. Ông Lưu Đình Tiến cũng khẳng định, BLĐ Tập đoàn sẽ tiếp tục đầu tư nghiên cứu, cải tiến sản phẩm, đồng thời tiếp tục hỗ trợ người chăn nuôi trong giai đoạn khó khăn với các chính sách tiêm miễn phí vắc xin, các sản phẩm trợ giá. Đặt biệt, trong tháng 8/2017, Nanovet có các sản phẩm mới, vượt trội về chất lượng, hợp lý về giá thành, đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Về thương hiệu thức ăn chăn nuôi Nanofeed, ông Lưu Đình Tiến vui mừng trước những thành quả mà Nanofeed đã đạt được. Đồng thời cam kết Nanofeed sẽ không sử dụng các chất cấm trong chăn nuôi và tiếp tục nâng cao chất lượng, cải thiện mẫu mã sản phẩm, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

ThS Nguyễn Văn Thăng cảm ơn BLĐ Tập đoàn và Quý khách hàng đã đến tham dự Hội nghị
ThS Nguyễn Văn Thăng cảm ơn BLĐ Tập đoàn và Quý khách hàng đã đến tham dự Hội nghị

Tiếp theo chương trình,  ThS Nguyễn Văn Thăng – GĐKD Nanovet, Nanofeed trân trọng gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện của BLĐ Tập đoàn. Ông tin tưởng: “Dưới sự hỗ trợ của Tập đoàn, sự ủng hộ của các Nhà phân phối, Quý đại lý, Quý khách hàng, Nanovet, Nanofeed sẽ tiếp tục sẽ phát triển, mở rộng thị phần và trở thành thương hiện tin dùng của người chăn nuôi.

Hội nghị đã diễn ra thành công vào 22h cùng ngày với hoạt động ý nghĩa được quý đại biểu, khách mời ghi nhận. Qua đó khẳng định đường đi, chiến lược tầm nhìn của BLĐ Tập đoàn nói chung và Công ty Nanovet nói riêng. Thông qua Hội nghị, BLĐ Công ty Nanovet mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của Quý đại lý, nhà phân phối, sự tin dùng của người chăn nuôi.
—Ngọc Vĩnh Phương – Huyền Trang —

About thuylanh

Xem lại

Còn trục lợi, dịch còn lan nhanh

Trên 1,5 triệu con lợn nhiễm bệnh phải tiêu hủy, chiếm 5% tổng đàn lợn …

12 dây chuyền Marphavet đạt tiêu chuẩn tổ chức y tế thế giới GMP/WHO

12 DÂY CHUYỀN ĐẠT TIÊU CHUẨN TỔ CHỨC Y TẾ THẾ GIỚI GMP/WHO * 4 …

Dịch tả lợn Châu Phi: “Vỡ trận” do thiếu nhân lực hay do chủ quan?

Đã hơn 3 tháng kể từ khi dịch tả lợn châu Phi xâm nhiễm vào …

29 tỉnh có dịch tả lợn châu Phi, đã tiêu hủy trên 1,3 triệu con lợn

Dịch tả lợn châu Phi đang hoành hành tại 29 tỉnh, thành phố trên phạm vi …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *